Home MT5 Trend 3 MA Cross Alert Indicator

3 MA Cross Alert Indicator

Forex Tín hiệu MUA, BÁN từ sự giao nhau 3 MA Cross Alert Indicator. Tìm sự giao nhau giữa xu hướng tăng và giảm. Chỉ báo xu hướng chính xác.

Categories: ,

Mô tả về indicator

3 MA Cross Alert Indicator Đối với MT5 là một chỉ báo đa khung thời gian hoạt động giống như một đường trung bình động bình thường. Chỉ báo này vẽ ba đường trung bình động theo cấp số nhân trên biểu đồ trong một số khung thời gian. Đây là các đường EMA nhanh, trung bình và chậm.

Bất cứ khi nào hai đường trung bình động cắt nhau, chỉ báo sẽ cho tín hiệu mua hoặc bán. Khi xảy ra giao nhau, chỉ báo sẽ hiển thị các mũi tên cùng với kim cương. Nếu đây là sự giao nhau trong xu hướng tăng, thì chỉ báo sẽ vẽ một mũi tên màu xanh lam và một hình thoi.

Ngược lại, nếu nó là sự giao nhau giữa xu hướng giảm, thì chỉ báo sẽ vẽ một mũi tên màu đỏ và một hình kim cương.

Các tín hiệu của chỉ báo 3 MA Cross Alert cho MUA / BÁN

Các tín hiệu của chỉ báo 3 MA Cross Alert cho MUA / BÁN

Biểu đồ H1 của EURUSD ở trên cho thấy các tín hiệu MUA và BÁN cho chỉ báo. Khi đường EMA chậm hơn vượt qua đường EMA nhanh hơn, chỉ báo sẽ vẽ một mũi tên màu xanh lam cùng với một hình thoi. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch ngoại hối có thể mở một giao dịch dài hạn.

Mặt khác, khi đường EMA chậm hơn giảm xuống dưới đường nhanh hơn, đó là tín hiệu BÁN. Các nhà giao dịch bảo thủ có thể nhập cuộc sau khi xuất hiện kim cương đỏ và xanh. Đối với một cách tiếp cận tích cực hơn, các nhà giao dịch có thể tham gia sau khi viên kim cương xuất hiện.

Kết luận

Đường giao nhau 3-MA với Cảnh báo chỉ báo MTF vẽ biểu đồ ba đường EMA đa khung thời gian để biểu thị sự giao nhau giữa xu hướng tăng và giảm. Ngoài ra, chỉ báo này được tải xuống miễn phí, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể áp dụng nó cho các chiến lược ngoại hối của họ.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

4.9/5 - (38 votes)

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “3 MA Cross Alert Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *