Home MT5 Trend Adaptive Renko Indicator

Adaptive Renko Indicator

Chỉ báo Adaptive Renko Indicator cho MT5. Chỉ báo hỗ trợ và kháng cự. Biểu đồ Renko miễn phí chỉ báo MT5. Chỉ báo xu hướng MT5. Chỉ báo đảo ngược xu hướng ngoại hối.

Categories: ,

Mô tả về indicator

Chỉ báo Adaptive Renko Indicator cho MetaTrader là một chỉ báo ngoại hối mà không cần vẽ lại xu hướng. Công cụ giao dịch MT5 mạnh mẽ này được xây dựng chủ yếu xung quanh đường trung bình động tam giác thường được gọi là chiến lược TMA Renko.

Chỉ báo này làm cho việc giao dịch chiến lược TMA Renko (hơi khó hiểu) khá dễ dàng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chỉ báo này và đạt được kết quả tương tự như những người giao dịch thủ công với chiến lược TMA Renko.

Chỉ báo Adaptive Renko Indicator là một công cụ hiệu quả để giao dịch chính xác trong các thị trường đảo chiều và thị trường có xu hướng. Điều này sẽ hữu ích cho các nhà giao dịch mới bắt đầu có ít hoặc không có kiến thức về cách hoạt động của hệ thống giao dịch Renko. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng chỉ báo vì nó tự động thực hiện phân tích.

Giao dịch Adaptive Renko Indicator có sinh lợi không?

Hệ thống giao dịch Renko là một trong những chiến lược sinh lời cao nhất trong thế giới kinh doanh tài chính. Nó trở nên khá nổi tiếng sau khi một số lượng lớn các nhà giao dịch ghi nhận độ chính xác giao dịch cao bằng cách sử dụng phương pháp giao dịch Renko. Tuy nhiên, hệ thống có thể khó hiểu, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch ngoại hối mới, điều này làm cho chỉ báo này (Adaptive Renko Indicator) trở nên vô giá.

Khung thời gian tốt nhất cho biểu đồ renko đáp ứng là gì?

Biểu đồ Renko có thể được sử dụng trên mọi khung thời gian để phù hợp với phong cách giao dịch của bạn. Nói chung, khung thời gian thấp hơn là tốt nhất cho người mở rộng. Ngược lại, khung thời gian cao hơn là tốt nhất cho các nhà giao dịch trong ngày và xoay vòng.

Các tín hiệu của chỉ báo Adaptive Renko Indicator cho MUA / BÁN

 

Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy chỉ báo Adaptive Renko Indicator sẽ trông như thế nào trên biểu đồ của bạn sau khi được cài đặt. Chỉ báo đi kèm với hai bộ đường chấm và đậm (ĐỎ và XANH). Đường đứt nét được sử dụng để đo sự dao động của kênh. Mặt khác, các đường dày đóng vai trò là các mức hỗ trợ / kháng cự và các tín hiệu MUA / BÁN.

Cần lưu ý rằng chỉ báo Adaptive Renko Indicator được khuyến nghị sử dụng cùng với hành động giá để có các lần vào / ra tối ưu. Điều này sẽ giúp bạn lọc ra các tín hiệu sai và cuối cùng là cải thiện tỷ lệ thắng của bạn.

Thiết lập MUA: Chỉ báo Adaptive Renko Indicator đưa ra thiết lập GIÁ MUA / DÀI tiềm năng sau khi đường dày XANH có màu. Để tham gia giao dịch MUA có xác suất cao, hãy mở vị trí của bạn sau khi giá thể hiện sự sẵn sàng đảo ngược (hành động giá). Bạn có thể tham khảo ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy mục MUA tốt sau nhiều lần bị từ chối giá.

Đặt SALE. Chỉ báo cung cấp tùy chọn BÁN / NGẮN khi xuất hiện đường ĐỎ dày. Để mở mục nhập BÁN có xác suất cao, hãy đợi một số dạng từ chối ở mức hỗ trợ, trong trường hợp này là đường màu ĐỎ đậm.

Hãy nhớ luôn duy trì mức chốt lời thực tế và cắt lỗ trong suốt quá trình giao dịch của bạn. Tỷ lệ rủi ro trên thưởng là rủi ro 1: 2-3 là thực tế.

Kết luận

Chỉ báo Adaptive Renko Indicator cho MT5 là một trong những công cụ giao dịch đáng sử dụng. Bạn có thể thêm nó vào biểu đồ của mình và xem mức độ chính xác của các tín hiệu. Hơn nữa, chỉ báo được tải xuống miễn phí, vì vậy hãy dùng thử.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Adaptive Renko Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *