Home MT5 Trend BBsqueeze Indicator

BBsqueeze Indicator

Chỉ báo BBsqueeze cho MT5. Biểu đồ thanh ngoại hối tốt nhất cho các tín hiệu giao dịch ngoại hối tăng và giảm với bộ lọc tín hiệu đường 0.

Categories: ,

Mô tả về indicator

Chỉ báo BBsqueeze cho MT5 xác định các cơ hội giao dịch ngoại hối tốt nhất bằng cách sử dụng Bollinger Band Squeeze vì nó giúp trader tham gia vào xu hướng sớm hơn. Ngoài ra, chỉ báo kết hợp kênh Keltner và chỉ báo động lượng để xác nhận và lọc các giao dịch.

Sự co lại của dải Bollinger báo hiệu một động thái thị trường sắp tới, có thể là BULLISH hoặc BEARISH. Nhưng chỉ báo BBsqueeze cung cấp các tín hiệu giao dịch MUABÁN dựa trên biểu đồ. Chỉ báo này không chỉ cung cấp các tín hiệu vào lệnh tốt nhất mà còn giúp trader ngoại hối theo sát xu hướng.

Chỉ báo này rất phù hợp cho người mới bắt đầu và các trader ngoại hối có kinh nghiệm. Các trader mới có thể sử dụng biểu đồ và xác định các tín hiệu MUABÁN, cũng như nhận thông tin về sự đảo ngược xu hướng từ biểu đồ và thoát ra sớm. Tuy nhiên, các trader ngoại hối tiên tiến có thể sử dụng chỉ báo này trong các chiến lược giao dịch ngoại hối phức tạp.
Hơn nữa, vì chỉ báo có thể được áp dụng cho tất cả các biểu đồ trong ngày cũng như biểu đồ giá hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, nó có thể được sử dụng để giao dịch các chiến lược giao dịch theo xu hướng kỹ thuật đa khung thời gian. (mtf). Ngoài ra, các trader ngoại hối có thể sử dụng các chỉ báo để giao dịch tự động vì đầu ra có thể dễ dàng được mã hóa để tích hợp vào phần mềm giao dịch tự động ngoại hối phức tạp.

Chỉ báo BBsqueeze cho các tín hiệu giao dịch MT5

Chỉ báo BBsqueeze cho các tín hiệu giao dịch MT5

Biểu đồ EURUSD M30 ở trên cho thấy chỉ báo BBsqueeze cho MT5 đang hoạt động. Chỉ báo này vẽ biểu đồ tăng và giảm với các màu SeaGreen và Magenta, tương ứng. Ngoài ra, nó hiển thị vạch số 0 màu xanh lam và màu tím.

Nếu biểu đồ vượt qua vạch 0 và di chuyển lên trên biểu đồ SeaGreen, nó cho biết tín hiệu BULLISH. Nhưng các trader ngoại hối nên đợi một xác nhận khác bằng cách xem màu của đường 0. Nếu màu của đường 0 là màu tím, các trader nên tránh vào một vị trí và đợi cho đường 0 chuyển sang màu xanh lam.

Các trader ngoại hối có thể thực hiện giao dịch MUA sau khi biểu đồ và các tín hiệu giao dịch đường 0 được xác nhận. Mức dừng lỗ tốt nhất là dưới mức thấp trước đó hoặc khi biểu đồ hoặc đường 0 thay đổi theo hướng ngược lại. Tương tự, các trader có thể theo dõi xu hướng và thoát ra với lợi nhuận khi màu của biểu đồ hoặc đường 0 thay đổi.

Ngược lại, nếu màu của biểu đồ chuyển sang màu đỏ tươi, điều đó cho thấy giá đang chuyển sang xu hướng giảm. Với xác nhận bổ sung về sự hiện diện của đường 0 màu xanh, các trader có thể mở một vị thế BÁN với mức dừng lỗ trên mức cao trước đó. Mặt khác, các trader ngoại hối có thể thoát khi màu của biểu đồ thanh hoặc các đường 0 thay đổi. Cách tốt nhất để chốt lời là đi theo xu hướng miễn là biểu đồ giảm và đường 0 vẫn còn màu xanh lam.

Kết luận về chỉ báo BBsqueeze

Chỉ báo BBsqueeze cho MT5 là sự kết hợp của các chỉ báo Bollinger Bands, Keltner Channel và Momentum. Chỉ báo cho phép trader nắm bắt xu hướng sớm hơn vì chỉ báo này giúp trader dự đoán nhiều chuyển động giá hơn. Ngoài ra, chỉ báo được tải xuống miễn phí và dễ cài đặt.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “BBsqueeze Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *