Home MT5 Trend Better Bollinger Band Indicator

Better Bollinger Band Indicator

Chỉ báo biến động thị trường tốt nhất để xác định các tín hiệu MUA / BÁN trong ngày trong MT5. Cho biết các vị trí giá quá mua / quá bán. Tương thích với biểu đồ MTF.

Categories: ,

Mô tả về indicator

Better Bollinger Band Indicator là một chỉ báo giao dịch chứng khoán và ngoại hối theo xu hướng giúp các nhà giao dịch xác định các vùng mua / bán. Không giống như Dải Bollinger thông thường, chỉ báo này hiển thị rõ ràng các đường xu hướng động gần các mức quá mua / quá bán.

Về mặt kỹ thuật, chỉ báo này cho biết cả xu hướng tiếp tục và đảo chiều. Các tính năng này cho phép các nhà giao dịch theo dõi xu hướng và giao dịch theo xu hướng cùng một lúc.

Ngoài ra, Dải Bollinger mở rộng cũng thích hợp cho giao dịch hợp đồng tương lai, kim loại, năng lượng và tiền điện tử bên cạnh ngoại hối và cổ phiếu. Do đó, chỉ báo này cho phép bạn giao dịch bất kỳ tài sản tài chính nào có sẵn trên nền tảng Metatrader 5 của bạn.

Cách giao dịch bằng cách sử dụng Chỉ báo Better Bollinger Band trong MT5

Hướng dẫn này giải thích kỹ thuật hiệu quả nhất để xác định tín hiệu mua / bán bằng cách sử dụng chỉ báo Bollinger Band tốt hơn trong MT5, bao gồm các biểu đồ mẫu.

Cách giao dịch bằng cách sử dụng Chỉ báo dải Bollinger tốt hơn trong MT5

Khi tìm kiếm một mục nhập xu hướng, chúng ta cần đánh giá ý định của giá là nằm trong vùng màu xanh lá cây hay màu đỏ của Dải Bollinger.

Như bạn có thể thấy từ ví dụ trên, giá ban đầu được giữ trong vùng màu đỏ, cho thấy xu hướng giảm trên thị trường. Tuy nhiên, giá đã đi vào vùng mua, nhưng bị người bán từ các dải Bollinger cao hơn từ chối. Sau đó, giá phá vỡ dải giữa và kích hoạt mục nhập bán, cho thấy rằng thị trường sẽ tham gia vào đợt tăng giá gần đây.

Chúng tôi sẽ sử dụng Bollinger Band cao hơn làm điểm dừng lỗ khi bán khống. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giữ các vị thế bán của mình cho đến khi giá phá vỡ dải giữa. cách khác, bạn có thể thoát giao dịch theo cách thủ công nếu giao dịch đã đáp ứng tỷ lệ rủi ro / phần thưởng mục tiêu của bạn.

Khi tham gia một vị thế mua, hãy xem xét sự bứt phá tăng giá của dải giữa trong xu hướng tăng trên thị trường. Đặt lệnh dừng lỗ bên dưới Dải Bollinger Band thấp hơn và duy trì lâu dài cho đến khi giá đi vào vùng bán.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Kết luận

Dải Bollinger nâng cao cung cấp một màn hình hiển thị đơn giản về trạng thái xu hướng thị trường, dễ đọc và dễ theo dõi. Ngoài việc xác định các điều kiện xu hướng và động lượng của thị trường, nó còn giúp đo lường mức độ biến động của giá cả. Ngoài ra, nó xác định các khu vực cắt lỗ và chốt lời tiềm năng và dự đoán các vị trí mua / bán chính xác.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Better Bollinger Band Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *