Home MT5 Trend Flat Trend Indicator

Flat Trend Indicator

Chỉ báo Xu hướng phẳng phù hợp cho tín hiệu mua và bán chính xác. Nó là một công cụ dò tìm sự đảo ngược xu hướng cuối cùng.

Cập nhật mới ngày 28.08.2022

Categories: ,

Mô tả về indicator

Chỉ báo Flat Trend Indicator cho MT5 là gì? Chỉ báo Flat Trend miễn phí là sự hợp lưu của ba đường trung bình động. Chỉ báo này kết hợp các đường trung bình động nhanh, trung bình và chậm để tạo ra một chỉ báo được hiển thị trong một cửa sổ riêng biệt bên dưới biểu đồ giá để dễ đọc và giải thích.

Chỉ báo thay đổi màu sắc từ đỏ sang xanh lam thành các thanh mỏng tùy thuộc vào xu hướng thị trường phổ biến. Bạn có thể thay đổi cài đặt trung bình động theo chiến lược giao dịch của mình. Bạn có thể sử dụng Flat Trend như một chỉ báo độc lập hoặc kết hợp với các công cụ giao dịch kỹ thuật khác.

Chỉ báo hoạt động tốt ở bất kỳ thị trường nào. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để xác định các loại tiền tệ có mức chênh lệch thấp như EUR / USDGBP / USD.

Cách giao dịch với chỉ báo Flat Trend

Các dải chỉ thị có thể có ba màu.

  • Các thanh màu xanh lam đại diện cho một tín hiệu mua.
  • Thanh màu đỏ cho thấy tín hiệu bán.
  • Các thanh màu xanh lam và đỏ mỏng cho thấy xu hướng thị trường ổn định.

Tín hiệu Buy với Flat Trend

Chờ cho chỉ báo để hiển thị các thanh mỏng. Điều này cho thấy sự hợp nhất của thị trường. Bây giờ hãy vào vị trí mua khi chỉ báo chuyển từ mỏng sang xanh lam. Trên thực tế, tín hiệu mua xảy ra khi các thanh chỉ báo đổi màu thành xanh lam.

Tín hiệu Sell với Flat Trend

Chỉ báo Flat Trend hiển thị vị trí bán lý tưởng khi màu chỉ báo chuyển sang màu đỏ. Bạn có thể đợi công cụ thiết lập phạm vi thị trường bằng cách đặt các thanh mỏng.

Bạn cũng có thể sử dụng hành động giá để có được tín hiệu rõ ràng. Ví dụ: nếu hành động giá cho biết thị trường trong một phạm vi, hãy nhập giao dịch khi chỉ báo chuyển sang màu đỏ. Đối với một xu hướng tăng sắp xảy ra, hãy đợi cho đến khi chỉ báo chuyển sang màu xanh lam.

Chiến lược thoát hàng

Thoát khỏi một vị trí dài khi chỉ báo chuyển màu từ xanh lam sang mỏng và sau đó sang đỏ hoặc từ xanh lam sang đỏ. Đây là dấu hiệu của sự đảo chiều của thị trường. Tương tự, thoát khỏi vị thế bán khi các thanh chỉ báo chuyển màu từ đỏ sang xanh lam.

Biểu đồ mẫu Flat Trend

Biểu đồ mẫu Flat Trend

Biểu đồ giá cho thấy biến động giá của đồng euro so với đồng bảng Anh. Thanh chỉ báo đổi màu thành xanh lam, báo hiệu tín hiệu mua như trong biểu đồ. Trên thực tế, sau một tín hiệu mua, thị trường tăng hơn một trăm điểm.

Tương tự, chỉ báo chuyển sang màu đỏ, đó là tín hiệu bán. Các thanh mỏng chỉ ra một phạm vi thị trường. Giá di chuyển hơn 50 pips sau khi tín hiệu bán được hiển thị trên biểu đồ.

Click vào đây hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Kết luận

Chỉ báo Flat Trend phù hợp với tất cả các loại nhà giao dịch. Nếu bạn muốn xác định hướng giá hoặc nhận tín hiệu mua và bán, đây là công cụ phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần làm quen với sự thay đổi màu sắc. Chỉ mua khi thanh chỉ báo màu xanh lam và bán ra khi thanh chỉ báo màu đỏ. Nếu các thanh này mỏng, điều thận trọng là tránh xa thị trường và đợi nó bắt đầu có xu hướng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Flat Trend Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *