Home MT5 Trend Heikin Ashi Candle Indicator

Heikin Ashi Candle Indicator

HeikinAshi Candle là một chỉ báo MetaTrader, được sử dụng để xác định xu hướng thị trường trên biểu đồ Forex. Bộ lọc tín hiệu mua-bán và xác định các vùng mục tiêu giá chính

Categories: , , Tags: ,

Mô tả về indicator

Heikin Ashi Candle đã được tạo ra như một chỉ báo giao dịch theo xu hướng kỹ thuật cho người dùng MetaTrader 5. Chỉ báo này làm cho việc sử dụng chỉ báo xu hướng phổ biến “Heikin Ashi” thuận tiện hơn cho các nhà giao dịch mới.

Bên cạnh đó, các cặp tiền tệ ngoại hối, Heikin Ashi Candle cũng có khả năng tạo ra các tín hiệu xu hướng chính xác trên các biểu đồ chứng khoán, hàng hóa và tiền điện tử. Chỉ báo này xuất hiện như một công cụ thích hợp để phân tích xu hướng thị trường trên biểu đồ MTF. Các nhà giao dịch có thể áp dụng nó trên bất kỳ khung thời gian nào từ 1 phút đến biểu đồ hàng ngày của nền tảng MT5. Do đó, bạn có thể tập trung vào cả giao dịch theo tỷ lệ và giao dịch trong ngày bằng cách sử dụng một chỉ báo xu hướng duy nhất.

Hơn nữa, chỉ báo này cung cấp các tín hiệu xu hướng thời gian thực giúp bạn đánh giá các thiết lập mua-bán tiềm năng tại các khu vực dao động chính của giá. Do đó, nó cho phép bạn tập trung vào các đột phá và nắm bắt các cơ hội giao dịch ngay cả trong một tình huống thị trường có giới hạn trong phạm vi. Theo đánh giá của chúng tôi, nó hoạt động tốt như một chỉ báo solo nhưng có thể được thêm vào bất kỳ chiến lược giao dịch ngoại hối dựa trên xu hướng nào để nâng cấp kế hoạch giao dịch.

Cách xác định cơ hội mua-bán bằng cách sử dụng tín hiệu xu hướng Nến HeikinAshi

Cách xác định cơ hội mua-bán bằng cách sử dụng tín hiệu xu hướng Nến HeikinAshi

Nến Heikin Ashi được vẽ dưới một hình thức khác với nến giá thông thường. Nói chung, các nến MT5 thông thường không phụ thuộc vào dữ liệu của nến trước đó trong khi vẽ một nến mới. Những cây nến như vậy xuất hiện độc lập và chỉ phản ánh những thay đổi hiện tại trong hành động giá.

Mặt khác, Heikin Ashi phụ thuộc vào giá mở và đóng cửa trung bình của thanh trước đó trong khi mở một nến mới. Nó thể hiện một chuỗi các thay đổi hành động giá giúp bạn phát hiện các khu vực đảo ngược của xu hướng thị trường.

Một cây nến xanh có đuôi dài phía trên báo hiệu điều kiện xu hướng tăng của thị trường. Ngược lại, trong xu hướng giảm giá, chỉ báo vẽ một cây nến đỏ với bóng dưới dài. Sự thay đổi về màu sắc và hình dạng của cây nến cho thấy khả năng đảo ngược điều kiện xu hướng hiện tại.

Tín hiệu Heikin Ashi giúp bạn quyết định giữa các lựa chọn mua hoặc bán trong các tình huống nhạy cảm tại thị trường. Ví dụ, một thanh Heikin Ashi tăng giá xuất hiện sau một nến Doji cho biết giá có xu hướng tăng. Ngoài ra, giá phá vỡ mức hỗ trợ / kháng cự quan trọng với Nến Heikin Ashi xanh / đỏ giúp bạn xác định các cơ hội giao dịch đột phá chính.

Kết luận

Heikin Ashi đại diện cho một kỹ thuật phân tích xu hướng dễ dàng được hàng triệu nhà giao dịch trên khắp thế giới ưa chuộng. Heikin Ashi Candle làm cho việc sử dụng chỉ báo xác định xu hướng hiệu quả này trở nên dễ dàng hơn đối với các nhà giao dịch mới. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một số thực hành đối với người mới bắt đầu để hiểu cách chỉ báo này phản ứng trong các tình huống khác nhau trên thị trường. Một khi bạn thành thạo chỉ báo này, bạn cũng có thể áp dụng nó để tạo chiến lược giao dịch theo xu hướng của riêng mình.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT5 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên MT5 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

4.9/5 - (38 votes)

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Heikin Ashi Candle Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *