Home MT5 Trend Laguerre Indicator

Laguerre Indicator

Chỉ báo Laguerre cho MT5 RSI nâng cao với các tín hiệu giao dịch ngoại hối tốt nhất cho thấy xu hướng MUA và BÁN giảm trong xu hướng tăng.

Categories: , Tags: ,

Mô tả về indicator

Chỉ báo Laguerre cho MT5 là một phiên bản sửa đổi của RSI cổ điển. Tuy nhiên, chỉ báo loại bỏ sự biến động của RSI cổ điển và làm mượt các giá trị dao động với rất ít độ trễ. Chỉ báo này đưa ra ít tín hiệu giao dịch hơn RSI, nhưng xác định chính xác hơn xu hướng giá. Tuy nhiên, theo sở thích của nhà giao dịch ngoại hối, giá trị gamma đầu vào của chỉ báo có thể được điều chỉnh để có nhiều tín hiệu giao dịch hơn.

Các nhà giao dịch nên lưu ý rằng việc tăng gamma sẽ làm tăng độ trễ của tín hiệu. Do đó, các nhà giao dịch kỹ thuật ngoại hối có thể áp dụng các chiến lược giao dịch kỹ thuật hợp lý và giao dịch cả tín hiệu giao dịch tăng và giảm.

Chỉ báo hoạt động tốt cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch ngoại hối có kinh nghiệm. Các nhà giao dịch ngoại hối mới có thể tìm thấy các tín hiệu giao dịch tốt hơn nhiều so với RSI. Trong khi các nhà giao dịch tiên tiến có thể sử dụng các chiến lược giao dịch tinh vi. Chỉ báo hoạt động tốt trên tất cả các biểu đồ trong ngày cũng như biểu đồ giá hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Chỉ báo Laguerre cho các tín hiệu giao dịch MT5

Chỉ báo Laguerre cho các tín hiệu giao dịch MT5

Biểu đồ giá GBPUSD M30 ở trên cho thấy chỉ báo Laguerre cho MT5 đang hoạt động. Chỉ báo là một bộ dao động và hiển thị các giá trị trong một cửa sổ chỉ báo riêng biệt bằng màu tím. Không giống như RSI cổ điển, chỉ báo được vẽ với các giá trị từ 0 đến 1. Giá trị của bộ dao động trên 0,15 cho thấy tín hiệu tăng và dưới 0,75 cho thấy xu hướng giá giảm.

Nếu giá trị bộ dao động tăng trên 0,15, điều này có nghĩa là sự bắt đầu của một thị trường tăng giá. Do đó, các nhà giao dịch ngoại hối có thể đặt giao dịch MUA với mức cắt lỗ dưới mức thấp trước đó. Mặt khác, thời điểm tốt nhất để chốt lời là đợi cho đến khi bộ dao động đạt mức 0,75 hoặc cao hơn. Tuy nhiên, các nhà giao dịch kỹ thuật có thể chốt lời khi tỷ lệ rủi ro / phần thưởng tốt hoặc khi tín hiệu giao dịch ngược lại.

Tương tự, một khi các giá trị của bộ dao động giảm xuống dưới 0,75, nó cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng giá giảm. Do đó, các nhà giao dịch ngoại hối có thể đặt một giao dịch BÁN với mức cắt lỗ trên mức cao trước đó. Tương tự, chốt lời tốt nhất là đi theo xu hướng, chờ đợi bộ dao động đạt đến điểm cuối ngược lại.

Chỉ báo này là một bộ dao động và sẽ duy trì trên 0,75 trong một thời gian dài hơn trong các điều kiện tăng giá tiếp tục. Ngược lại, các giá trị của bộ dao động có thể duy trì tốt dưới 0,15 trong một thời gian dài hơn trong xu hướng giá giảm. Do đó, các nhà giao dịch kỹ thuật phải xác nhận các tín hiệu giao dịch bằng hành động giá hoặc các chỉ báo kỹ thuật khác trước khi áp dụng chiến lược giao dịch.

Chỉ báo này có thể được sử dụng cho các chiến lược giao dịch kỹ thuật từ trên xuống. Vì rõ ràng bạn cần xác định xu hướng trên biểu đồ giá của khung thời gian cao hơn và sử dụng biểu đồ giá của khung thời gian thấp hơn để xác định điểm vào lệnh tốt nhất.

Kết luận

Chỉ báo Laguerre cho MT5 là tốt nhất cho các nhà giao dịch RSI. Các nhà giao dịch kỹ thuật ngoại hối sẽ tìm thấy các tín hiệu giao dịch ngoại hối tốt hơn nhiều, mặc dù số lượng tín hiệu giao dịch có thể ít hơn nhiều so với chỉ báo RSI cổ điển. Ngoài ra, các nhà giao dịch ngoại hối có thể tải xuống chỉ báo miễn phí và cài đặt nó một cách dễ dàng.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

4.9/5 - (38 votes)

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laguerre Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *