Home MT5 Trend Lucky Reversal Indicator

Lucky Reversal Indicator

Với chỉ báo Lucky Reversal Indicator bạn có thể nắm bắt được các đợt đảo chiều xu hướng chính mà vẫn theo dõi các xu hướng mới. Tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó trong bài viết của chúng tôi.

Categories: ,

Mô tả về indicator

Sự đảo ngược xu hướng trong thị trường Forex luôn xảy ra. Miễn là có xu hướng, sẽ luôn có sự đảo ngược. Nhiều công cụ và chiến lược để giao dịch theo xu hướng và đảo ngược xu hướng dựa trên khái niệm đơn giản này. Bây giờ câu hỏi duy nhất là làm thế nào một nhà giao dịch có thể sử dụng các công cụ phù hợp để nắm bắt các sự đảo chiều và giao dịch theo xu hướng. Chỉ báo Lucky Reversal Indicator là một trong nhiều chỉ báo đảo chiều.

Nhưng nó có một số tính năng độc đáo làm cho nó khác với các chỉ báo đảo ngược xu hướng ngoại hối khác.

Một chỉ báo đảo chiều tốt là gì

Chỉ báo Lucky Reversal Indicator đúng với tên gọi của nó: nó cho bạn biết khi nào xu hướng thay đổi từ lên xuống hoặc từ xuống lên. Nó đưa ra các tín hiệu dưới dạng các mũi tên màu xanh và đỏ, mỗi mũi tên được theo sau bởi các đường ngang lượn sóng. Mũi tên màu xanh lam đánh dấu sự bắt đầu của một xu hướng tăng, trong khi mũi tên màu đỏ cho biết thị trường đảo ngược xu hướng giảm.

Một chỉ báo đảo chiều tốt là gì

Chỉ báo đảo chiều thành công khác với nhiều chỉ báo đảo chiều xu hướng khác. Lý do là đây là một chỉ báo trễ, vì vậy một nhà giao dịch khó có thể giao dịch với nó khi đột phá đảo chiều.

Nhiều nhà giao dịch đã trở nên thất vọng khi cố gắng sử dụng chỉ báo để phát hiện sự bắt đầu của sự đảo chiều và bạn không thể trách họ vì đã cố gắng. Nếu bạn kiểm tra lại chỉ báo, bạn sẽ thấy rằng các tín hiệu tăng và giảm nằm ngay tại các điểm đảo chiều thấp nhất hoặc cao nhất của các lần đảo chiều xu hướng chính. Xem một ví dụ trong hình ảnh bên dưới. Bạn sẽ nhận thấy rằng giá sẽ đảo ngược ngay khi mũi tên xuất hiện.

Tuy nhiên, khi kiểm tra chỉ báo trong thị trường trực tiếp, bạn sẽ thấy rằng các tín hiệu tăng hoặc giảm chỉ xuất hiện sau khi thị trường hoàn thành một đợt đảo chiều. Mũi tên đảo chiều chỉ xuất hiện trên biểu đồ sau khi sự đảo chiều được xác nhận. Điều này cho thấy chỉ báo Lucky Reversal Indicator đang bị tụt lại phía sau.

Điểm yếu chính của Lucky Reversal Indicator là sức mạnh của nó. Vì nó đã muộn nên hầu như không thể bắt được các đợt đảo chiều với nó, nhưng nó có thể được sử dụng để xác nhận các giao dịch trong một xu hướng mới nổi. Ví dụ: bạn có thể giao dịch một xu hướng tăng xảy ra sau khi thị trường hoàn thành việc đảo chiều từ xu hướng giảm sang xu hướng tăng.

Chiến lược giao dịch chỉ báo đảo ngược Lucky Reversal

Cách tốt nhất để giao dịch với Chỉ báo Lucky Reversal Indicator là đưa nó vào hệ thống giao dịch của bạn, nơi bạn có thể sử dụng nó cùng với các công cụ giao dịch khác. Các công cụ giao dịch khác trong chiến lược có thể là các chỉ báo hoặc cấu trúc thị trường (hỗ trợ và kháng cự, mô hình nến, mô hình biểu đồ, v.v.).

Chiến lược giao dịch chỉ báo đảo ngược Lucky Reversal

Để giúp bạn hiểu cách kết hợp Lucky Reversal Indicator với các chỉ báo khác, chúng tôi sẽ sử dụng chỉ báo này với chỉ báo Trung bình động để hình thành chiến lược giao dịch đầu tiên.

Đối với mỗi chiến lược giao dịch, cách tốt nhất để đặt quy mô chốt lời là đặt giá mục tiêu. Đừng đợi bất kỳ chỉ báo nào đưa ra tín hiệu ngược lại trước khi thoát khỏi giao dịch.

Và khi bạn muốn đặt điểm dừng lỗ, hãy nhớ đừng mạo hiểm nhiều hơn mức bạn có thể để thua. Nguyên tắc chung là không mạo hiểm hơn 2% số vốn của bạn trong một giao dịch. Với suy nghĩ này, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào bạn quen thuộc để đặt cắt lỗ.

Ưu điểm của Lucky Reversal Indicator là một khi nó vẽ các đường lượn sóng, giá hiếm khi cắt sang phía bên kia. Bạn cũng có thể sử dụng điều này để đặt cắt lỗ, nhưng điều này có thể không phải lúc nào cũng mang lại cho bạn tỷ lệ rủi ro / phần thưởng có thể chấp nhận được.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Kết luận

Chỉ báo Lucky Reversal Indicator là tốt nhất cho các nhà giao dịch trung gian và chuyên nghiệp.

Các nhà giao dịch ngoại hối mới bắt đầu hiểu các chỉ báo ngoại hối tụt hậu là gì và biết cách giao dịch với chúng cũng có thể sử dụng chỉ báo này, nhưng hãy thận trọng. Để tận dụng tối đa chỉ báo này, trước tiên họ có thể cần biết cách xác định sự đảo ngược xu hướng tiền tệ.

Ngoài ra, chỉ báo đảo ngược xu hướng phù hợp nhất cho các nhà giao dịch theo xu hướng và đảo ngược xu hướng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lucky Reversal Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *