Home MT5 Trend Momentum Indicator

Momentum Indicator

Momentum Indicator cho MT5 cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về xu hướng thị trường. Xác định các tín hiệu mua / bán tiềm năng và sự phân kỳ giá. thích hợp cho giao dịch ngoại hối và chứng khoán

Categories: ,

Mô tả về indicator

Momentum là một chỉ báo kỹ thuật được sử dụng để xác định sức mạnh tăng và giảm đằng sau xu hướng giá. Vì vậy, ngay cả khi bạn không thực hiện phân tích xu hướng, bạn vẫn có thể dự đoán hướng của xu hướng sắp tới với chỉ báo động lượng siêu MT5 này.

Thông thường, các chỉ báo dựa trên xu hướng chỉ hiển thị các điều kiện xu hướng hiện tại. Các tín hiệu được tạo ra bởi các công cụ như vậy được xác định dựa trên những thay đổi trong hành động giá. Tuy nhiên, điều này không phản ánh tâm lý thị trường. Phân tích tâm lý cho chúng ta cái nhìn tổng quan về áp lực mua / bán cơ bản của một tài sản. Ngoài các hướng xu hướng, điều này giúp chúng tôi dự đoán điểm mạnh và điểm yếu của một động thái thị trường sắp tới.

Một trong những mục đích chính của chỉ báo động lượng là thông báo cho các nhà giao dịch về những thay đổi trong tâm lý thị trường. Ngoài ra, nó hoạt động trên tất cả các khung thời gian và hỗ trợ cả biểu đồ ngoại hối và chứng khoán.

Cách sử dụng chỉ báo Momentum để xác định tín hiệu mua / bán trong MT5

Chỉ báo này sử dụng hệ thống trung bình động 14 kỳ để nghiên cứu động lượng giá. Giá trị của nó tăng trên 100, điều này cho thấy khả năng có một chuyển động giá tăng sắp tới. Ngược lại, giá trị giảm xuống dưới 100, điều này báo hiệu một động thái giảm giá.

Ngoài ra, nó cũng phát hiện các cài đặt phân kỳ ẩn. Sự phân kỳ xảy ra khi giá và đường động lượng di chuyển theo hướng ngược lại. Ví dụ: giá đóng cửa ở mức thấp hơn. Tại thời điểm này, mức chỉ báo tạo ra mức thấp hơn. Theo quy ước, đây là một sự phân kỳ tăng giá. Điều này cho thấy thị trường đang sớm tiến đến một sự đảo ngược xu hướng tăng giá có thể xảy ra.

Như bạn cCách sử dụng chỉ báo Momentumó thể thấy trong hình trên, nến hàng giờ GBP/USD đóng cửa ở vị trí cao hơn. Trong khi đó, mức chỉ báo đã tìm thấy mức thấp mới dưới mức 100, xác nhận sự phân kỳ tăng. Giá trị chỉ báo sau đó phục hồi trên 100, cho thấy đà tăng. Theo quy tắc mua / bán của chỉ báo, chúng tôi có thể kích hoạt một lệnh mua ngay lập tức sau khi giá trị của nó vượt quá 100.

Khi tìm kiếm cơ hội bán, hãy đảm bảo đường chỉ báo di chuyển dưới 100. Sau khi chỉ báo cho tín hiệu động lượng giảm, hãy tìm các tín hiệu hành động giá khác để giảm giá. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm kiếm sự phân kỳ giảm giá để xác nhận lệnh bán. Đối với sự phân kỳ giảm giá, giá phải tạo mức cao thấp hơn trong khi các mức chỉ báo di chuyển lên mức cao mới.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Kết luận

Chỉ báo momentum indicator hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà giao dịch kỹ thuật trong việc xác định kịch bản cơ bản của bất kỳ điều kiện thị trường nào. Ngoài việc đưa ra các tín hiệu xung lượng, nó cũng giúp xác định và lựa chọn các thiết lập phân kỳ tiềm năng. Công cụ này cho phép người mới bắt đầu khám phá và kiểm tra động lực thị trường như một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể thêm nó vào bất kỳ chiến lược giao dịch trong ngày hoặc trong ngày nào để tăng hiệu quả giao dịch của mình.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Momentum Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *