Home MT5 Trend OSMA Indicator

OSMA Indicator

Tín hiệu MUA BÁN ngoại hối từ Chỉ báo MT5 OSMA tốt nhất. Một chỉ báo đảo ngược xu hướng đáng tin cậy.

Categories: , Tags: ,

Mô tả về indicator

Chỉ báo OSMA cũng thường được gọi là chỉ báo dao động trung bình động. Điều này giúp các nhà giao dịch xác định các điều kiện quá mua và quá bán mà theo đó sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra. Chỉ báo xây dựng một biểu đồ cho thấy sự khác biệt giữa một bộ dao động và đường trung bình động của nó. Nói cách khác, chỉ báo tạo ra biểu đồ hiển thị sự khác biệt giữa bộ dao động (MACD) và đường tín hiệu của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng chỉ báo này để giao dịch đảo chiều trong thị trường quá mua và quá bán.

Bạn có thể tính toán chỉ báo bằng công thức sau: Bộ dao động trung bình động (OsMA) = MACD – đường tín hiệu

MACD hoặc đường trung bình động hội tụ. Sự phân kỳ trong phương trình trên là sự khác biệt giữa đường trung bình động hàm mũ 12 chu kỳ nhanh (EMA) và đường EMA 26 chu kỳ chậm. Sau đó, đường tín hiệu hoặc SMA 9 kỳ của MACD được trừ khỏi MACD để lấy OsMA.
Cách giao dịch với chỉ báo OSMA

Chỉ báo OSMA có sẵn trên bảng Điều hướng trong phần Bộ tạo dao động. Bạn cần chọn một chỉ số từ danh sách các chỉ số có sẵn trong phần chỉ số. Sau khi chọn một chỉ báo, biểu đồ được vẽ bên dưới biểu đồ giá, biểu đồ này cung cấp thông tin trực quan quan trọng về chuyển động giá trên biểu đồ giá.

Như thể hiện trong biểu đồ bên dưới, giá và chỉ báo đang cho thấy sự phân kỳ giảm giá. Điều này có nghĩa là mức giá đang tăng, nhưng chỉ báo đang bắt đầu giảm. Sự phân kỳ giữa giá và chỉ báo cho thấy sự đảo ngược xu hướng theo hướng của chỉ báo đang đến. Vì vậy, trong trường hợp này, xu hướng là giảm giá.

Biểu đồ trên cho thấy giá đang tăng

Biểu đồ trên cho thấy giá đang tăng, nhưng chỉ báo cho thấy xu hướng giảm. Ngay sau đó, giá giảm mạnh và mạnh, đúng như biểu đồ của chỉ báo dự đoán.

Bạn cần đợi cho đến khi sự phân kỳ trở nên rõ ràng và biểu đồ nhỏ hơn và tiến gần hơn đến đường 0, nơi bạn có thể tham gia giao dịch của mình. Bạn có thể thoát khỏi giao dịch khi đường biểu đồ trở nên nhỏ hơn đường trước đó hoặc có sự phục hồi từ cây nến trước đó.

Kết luận

Chỉ báo OSMA là một công cụ hữu ích để xác định thị trường quá bán và bán dưới mức, cũng như xác định sự đảo ngược xu hướng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thực hiện nhiều chiến lược giao dịch. Nhưng chiến lược phân kỳ là một chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn có thể thực hiện với chỉ báo này.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

4.9/5 - (38 votes)

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “OSMA Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *