Home MT5 Trend Patterns Indicator

Patterns Indicator

Patterns Indicator cho MT5. Chỉ báo đảo chiều xu hướng. Chỉ báo hỗ trợ / kháng cự. Chỉ báo Mẫu miễn phí này hiển thị tất cả các mẫu một, hai và ba thanh trên biểu đồ MT5 của bạn.

Categories: ,

Mô tả về indicator

Patterns Indicator cho MetaTrader là một công cụ giao dịch ngoại hối dựa trên chiến lược giao dịch. Chiến lược sử dụng một số mô hình hành động giá để xác định cơ hội MUA khi thị trường giảm và cơ hội BÁN khi thị trường tăng.

Chỉ báo này sẽ rất hữu ích cho các nhà giao dịch mới bắt đầu vì nó giúp tự động hóa và làm sáng tỏ mức độ phức tạp của chiến lược giao dịch. Ngoài ra, các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng chỉ báo.

Chỉ báo kỹ thuật này cũng phù hợp cho các nhà giao dịch theo tỷ lệ, các nhà giao dịch trong ngày / trong ngày và các nhà giao dịch xoay vòng.

Tín hiệu của chỉ báo mô hình mua / bán

Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy Patterns Indicator sẽ trông như thế nào trên biểu đồ MT5 của bạn. Các loại mô hình hành động giá mà chỉ báo hiển thị được nhóm thành mô hình không định hướng (tức là không có hướng xu hướng), mô hình tăng và giảm.

Tín hiệu của chỉ báo mô hình mua / bán

Các mô hình tăng giá bao gồm một thanh cao hơn gấp đôi (DBLHC), một thanh cao hơn đóng hai lần (DBHLC), hai thanh cao phù hợp (TMHTB), thanh chốt tăng giá và một thanh dọc bên ngoài tăng giá (BUOVB).

Đối với các mô hình giảm giá, chỉ báo hiển thị một thanh kép ở mức cao đóng thấp (DBHLC), thanh dọc bên ngoài giảm (BEOVB), thanh kép ở mức cao thấp nhất (DBHLC), thanh ghim giảm giá và hai thanh thấp phù hợp (TMLTB).

Ý tưởng là mở một vị thế mua / bán sau khi chỉ báo Mô hình in ra mô hình tăng / giảm. Ví dụ, thị trường có khả năng đi lên (MUA) sau khi chỉ báo in DBLHC. Tương tự, giá có thể giảm (SELL) sau khi chỉ báo hiển thị BEOVB.

Cách lý tưởng để sử dụng chỉ báo là chọn thiết lập MUA / BÁN được hiển thị ở các mức xoay như mức hỗ trợ / kháng cự và mức Fibonacci. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hành động giá đồng bộ với chỉ báo để có một giao dịch tốt hơn. Điều này được thể hiện trong ảnh chụp màn hình ở trên, cho thấy các thiết lập giao dịch sau khi nhấn chìm các mẫu hình nến.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Patterns Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *