Home MT5 Trend PET-D Indicator

PET-D Indicator

Chỉ báo PET-D cho MT5 phát hiện sớm các thay đổi xu hướng Tăng và Giảm và cung cấp các tín hiệu giao dịch ngoại hối MUA và BÁN.

Categories: ,

Mô tả về indicator

Chỉ báo PET-D cho MT5 xác định xu hướng giá sớm và các điểm đảo ngược xu hướng trên thị trường. Do đó, các nhà giao dịch ngoại hối có thể sử dụng sự thay đổi màu sắc của chỉ báo làm tín hiệu giao dịch ngoại hối. Chỉ báo này rất đơn giản và hiệu quả trong việc xác định các điểm vào và ra. Chỉ báo Máy dò xu hướng sớm PET-D Primo lấy tên từ nhà phát triển Steven Primo.

Chỉ báo hoạt động tốt cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch ngoại hối có kinh nghiệm. Thay đổi màu sắc của thanh đóng vai trò như các tín hiệu giao dịch MUA và BÁN và có thể dễ dàng được sử dụng bởi các nhà giao dịch Forex mới bắt đầu. Mặt khác, các nhà giao dịch tiên tiến có thể sử dụng thông tin xu hướng và áp dụng các chỉ báo kỹ thuật khác cũng như giao dịch hợp lưu.

Chỉ báo hoạt động tốt trên tất cả các biểu đồ giá trong ngày cũng như biểu đồ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Chỉ báo PET-D cho các tín hiệu giao dịch MT5

Biểu đồ giá hàng ngày của EURUSD ở trên cho thấy chỉ báo PET-D cho MT5 đang hoạt động. Chỉ báo này hiển thị các thanh tăng ở màu XANH LÁ và thanh giảm ở ORANGE.

Chỉ báo PET-D cho các tín hiệu giao dịch MT5

Nếu giá đang trong xu hướng tăng, chỉ báo sẽ thay đổi màu của thanh thành XANH. Do đó, các nhà giao dịch ngoại hối có thể tham gia thị trường với vị thế MUA dựa trên thanh tăng giá. Cách tốt nhất để đặt lệnh dừng lỗ cho vị trí này là dưới mức dao động thấp trước đó. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất để chốt lời là tín hiệu giao dịch ngược lại của chỉ báo.

Tương tự, sự thay đổi màu sắc của thanh từ BLUE sang ORANGE cho biết sự bắt đầu của xu hướng thị trường giảm giá. Do đó, các nhà giao dịch kỹ thuật ngoại hối có thể chuyển sang chiến lược giao dịch giảm giá và thực hiện giao dịch BÁN. Mức dừng lỗ trên mức dao động thấp trước đó sẽ đủ để bảo vệ vị thế. Mặt khác, các nhà giao dịch kỹ thuật có thể chốt lời khi tín hiệu giao dịch ngược lại vì nó cho thấy xu hướng hiện tại đã kết thúc. Mặt khác, nếu vị thế đạt được tỷ lệ rủi ro-thưởng tốt, các nhà giao dịch ngoại hối có thể chốt lời.

Chỉ báo này phù hợp nhất cho phân tích kỹ thuật từ trên xuống. Bởi vì xu hướng giá trong các khung thời gian dài hơn có xu hướng kéo dài hơn và cung cấp tỷ lệ rủi ro / phần thưởng lành mạnh. Các nhà giao dịch nên luôn lưu ý về hướng xu hướng dài hơn khi vào một vị trí trên biểu đồ giá có khung thời gian thấp hơn. Phân tích biểu đồ từ trên xuống trong hầu hết các trường hợp đều cho kết quả có lãi và được nhiều nhà giao dịch ngoại hối thành công sử dụng.

Tương tự, các vị trí chốt lời và cắt lỗ trên biểu đồ khung thời gian cao hơn được thị trường tôn trọng và cung cấp các điểm đảo chiều giá tuyệt vời. Chỉ báo PET-D hoạt động như một chỉ báo tốt nhất cho cả điểm vào và điểm ra.

Kết luận

Chỉ báo PET-D cho MT5 hoạt động hiệu quả để xác định hướng của xu hướng thị trường tăng và giảm và đưa ra các tín hiệu giao dịch để mua và bán ngoại hối. Tuy nhiên, chỉ báo này hoạt động tốt khi kết hợp với các chỉ báo kỹ thuật khác để xác nhận sự thay đổi xu hướng. Để có kết quả giao dịch tốt nhất, các tín hiệu giao dịch gần hỗ trợ, kháng cự, đường xu hướng hoặc kênh là những ứng cử viên tốt. Ngoài ra, các nhà giao dịch ngoại hối có thể dễ dàng tải xuống chỉ báo và cài đặt nó.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “PET-D Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *