Home MT5 Trend Pip Calculator Indicator

Pip Calculator Indicator

Pip Calculator Indicator là một công cụ quản lý rủi ro tự động cho người dùng MT5. Tốt nhất cho các nhà giao dịch ngoại hối và chứng khoán, những người đánh giá rủi ro trước khi đưa ra quyết định mua / bán.

Categories: , Tags: ,

Mô tả về indicator

Pip Calculator là một chỉ báo giá trị giao dịch MT5 tự động. Nó xác định giá trị thay đổi trên mỗi pip dựa trên loại tiền gửi tài khoản của bạn và kích thước lô giao dịch dự kiến.

Ngoài phân tích kỹ thuật, các nhà giao dịch yêu cầu quản lý rủi ro bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch của họ. Đối với các nhà giao dịch bận rộn, thật khó để tính toán giá trị trên mỗi pip và điều chỉnh kích thước lô trong giờ giao dịch đang hoạt động. Đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên giao dịch, bạn cần phải nhanh chóng trong việc đưa ra quyết định để tránh bỏ lỡ những cơ hội đang diễn ra khác. Về vấn đề này, một công cụ tính toán giá trị pip nhanh chóng có thể giúp tăng tốc quá trình tính toán rủi ro của bạn.

Theo đánh giá của chúng tôi, Pip Calculator phù hợp với tất cả các khung thời gian của MT5. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ tất cả các loại biểu đồ ngoại hối, cổ phiếu và tiền điện tử.

Làm thế nào để sử dụng Chỉ báo Pip Calculator trong MT5?

Làm thế nào để sử dụng Chỉ báo Pip Calculator trong MT5?

Sau khi bạn cài đặt Pip Calculator trên nền tảng MT5 của mình, nó sẽ tự động bắt đầu quá trình tính toán bằng cách xác định loại tiền gửi của bạn. Tiếp theo, nó sử dụng kích thước lô giao dịch dự kiến ​​để tính toán giá trị trên mỗi pip và điểm. Chỉ báo sử dụng một lô giao dịch theo mặc định để xác định giá trị pip. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thay đổi nó theo quy mô khối lượng giao dịch dự kiến ​​của mình trong cài đặt của chỉ báo.

Giá trị của một điểm đại diện cho những thay đổi nhỏ nhất của tỷ giá hối đoái dựa trên biến động của giá trên mỗi tích tắc. Giá trị của một pip lớn hơn mười lần so với một điểm. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ USD / JPY ở trên, giá trị của một điểm là 0,770 đô la trong khi giá trị của một pip là 7,70 đô la.

Tính toán giá trị trên mỗi pip giúp chúng tôi đánh giá rủi ro được lập ngân sách đối với mỗi lần nhập giao dịch. Ví dụ: ngân sách rủi ro của bạn cho mỗi giao dịch là $ 500 và bạn sắp đặt một lệnh mua lô với EUR / USD. Bây giờ, nếu giá trị một pip của tiền tệ là 10 đô la, thì ngân sách cắt lỗ của bạn cho mục nhập cụ thể này là 500 đô la ÷ 10 đô la = 50 pips. Tại thời điểm này, nếu giao dịch yêu cầu SL lớn hơn 50 pips, thì bạn sẽ phải điều chỉnh kích thước lô giao dịch của mình để rủi ro không vượt quá 500 đô la.

Kết luận

Nếu bạn là một nhà giao dịch tích cực và sử dụng nền tảng MT5, Pip Calculator là người bạn đồng hành quản lý rủi ro hàng ngày của bạn. Nó cho phép bạn nhanh chóng xác định số tiền bạn sẵn sàng mạo hiểm cho bất kỳ mục nhập cụ thể nào. Bên cạnh đó, chỉ báo cung cấp một minh chứng dễ dàng về giá trị pip để mọi người có thể đọc dữ liệu để đưa ra quyết định mua-bán phù hợp. Những cá nhân mới bắt đầu giao dịch cảm thấy phức tạp khi xác định giá trị pip của các tài sản tài chính khác nhau tại một thời điểm có thể thấy máy tính này cực kỳ hữu ích. Hơn nữa, việc hiển thị liên tục giá trị pip trên biểu đồ sẽ tiếp tục nhắc nhở bạn “biết rủi ro của mình trước khi giao dịch”.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

4.9/5 - (38 votes)

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Pip Calculator Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *