Home MT5 Trend Price Grid Indicator

Price Grid Indicator

Chỉ báo Price Grid Indicator cho MT5 – Chỉ báo hỗ trợ / kháng cự. Chỉ báo kỹ thuật Forex miễn phí.

Categories: ,

Mô tả về indicator

Chỉ báo Price Grid cho MetaTrader là một chỉ báo tùy chỉnh hỗ trợ tùy chỉnh các đường lưới trên biểu đồ MT5. Lưới biểu đồ truyền thống đi kèm với MT5 là cố định, vì vậy không thể điều chỉnh các đường lưới cách đều mặc định.

Tuy nhiên, chỉ báo này (Price Grid) cho phép người dùng xác định khoảng cách giữa các đường lưới trên biểu đồ của họ. Với điều này, bạn có thể dễ dàng ước tính số pips mà một tài sản giao dịch đã tạo ra và khoảng cách mà xu hướng đã đi được tính bằng pips.

Chỉ báo này sẽ hữu ích cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng biểu đồ lưới phù hợp cho giao dịch theo tỷ lệ, giao dịch trong ngày hoặc giao dịch xoay vòng. Người chia tỷ lệ có thể nhanh chóng đo số pips của giao dịch hiện tại, chẳng hạn bằng cách đặt các đường lưới thành 10 pips.

Cách giao dịch với chỉ báo Price Grid

Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy chỉ báo Price Grid sẽ trông như thế nào trên biểu đồ MT5 của bạn. Chỉ báo không phải là một công cụ tập trung vào các tín hiệu giao dịch; và do đó không cung cấp bất kỳ cài đặt MUA / BÁN nào.

Cách giao dịch với chỉ báo Price Grid

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chỉ báo để dễ dàng xác định các mức tâm lý trên biểu đồ nơi hành động mua / bán quan trọng đang diễn ra. Các mức (tâm lý) như vậy có xu hướng hoạt động như các vùng hỗ trợ và kháng cự mạnh, do đó mang lại cơ hội giao dịch.

Ngoài ra, chỉ báo này có thể hữu ích trong giao dịch cơ bản; điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định giá trị của pips được thực hiện bởi cặp tiền.

Kết luận

Chỉ báo Price Grid cho MT5 là một công cụ mà bạn có thể cần áp dụng cho biểu đồ của mình, đặc biệt nếu chiến lược của bạn xoay quanh các lưới. Cuối cùng, chỉ báo được tải xuống miễn phí.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Price Grid Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *