Home MT5 Trend RSI Heatmap Indicator

RSI Heatmap Indicator

Giao dịch ngoại hối với indicator đo lực mua bán tốt nhất cho MT5. Theo dõi các tín hiệu được mã hóa màu bằng bản đồ nhiệt RSI dựa trên nhiều khung thời gian cho nhiều loại tiền tệ.

Categories: ,

Mô tả về indicator

Chỉ báo MT5 RSI Heatmap Indicator giúp các nhà giao dịch ngoại hối xác định sức mạnh của một cặp tiền tệ. Chỉ báo sức mạnh tiền tệ này sử dụng RSI – Chỉ số sức mạnh tương đối và do đó tính toán chính xác sức mạnh của tiền tệ.

Ngoài ra, họ tạo một bản đồ nhiệt với nhiều loại tiền tệ và khung thời gian để theo dõi và giải thích hiệu quả.

Bản đồ nhiệt đo độ mạnh tiền tệ sử dụng một màu khác để chỉ ra chính xác các độ mạnh khác nhau. Bản đồ nhiệt sức mạnh tiền tệ có bốn điểm mạnh khác nhau. Dựa trên giá trị RSI và hướng giá. Những màu sắc khác nhau này cung cấp cho các nhà giao dịch một cái nhìn rõ ràng về sức mạnh của tiền tệ trong thời gian thực.

Làm thế nào để giao dịch ngoại hối bằng cách sử dụng bản đồ nhiệt chỉ báo sức mạnh tiền tệ RSI?

Làm thế nào để giao dịch ngoại hối bằng cách sử dụng bản đồ nhiệt chỉ báo sức mạnh tiền tệ RSI?

Trong xu hướng tăng, các nhà giao dịch ngoại hối có thể đặt lệnh MUA nếu màu của bản đồ nhiệt chuyển từ xanh lục sang xanh lục nhạt. Bởi vì sự thay đổi màu sắc cho thấy sức mạnh của đồng tiền đã chuyển từ yếu sang mạnh.

Mặt khác, các nhà giao dịch có thể đặt lệnh BÁN khi màu chuyển từ nâu sang đỏ.

Nhà giao dịch có thể đặt lệnh MUA nếu màu cường độ thay đổi từ xanh lục sang xanh lục nhạt trong nhiều khung thời gian. Kết quả là, sự thay đổi màu sắc theo thời gian cho thấy một tín hiệu mạnh. Ngược lại, điều ngược lại đúng với lệnh BÁN.

Các nhà giao dịch cũng có thể liệt kê tất cả các cặp tiền tệ chia sẻ một loại tiền tệ chung để xác định sức mạnh của một loại tiền tệ riêng lẻ. Ví dụ: các nhà giao dịch có thể liệt kê tất cả các cặp tiền tệ với bảng Anh để xác định và theo dõi sức mạnh của bảng Anh.

Click vào đây hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Kết luận

Rõ ràng, đồng hồ đo sức mạnh tiền tệ ngoại hối là một chỉ báo tuyệt vời cho MetaTrader 5. Nó rất hữu ích, đặc biệt là đối với những nhà giao dịch sử dụng sức mạnh của các cặp tiền tệ như một chiến lược giao dịch. Ngoài ra, việc sử dụng RSI để xác định sức mạnh của các cặp tiền tệ chắc chắn sẽ cải thiện độ chính xác của chỉ báo MT5 này.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “RSI Heatmap Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *