Home MT5 Trend Spearman Rank Auto Correlation Indicator

Spearman Rank Auto Correlation Indicator

Chỉ báo Spearman Rank Auto Correlation Indicator cho MT5. Chỉ báo đảo ngược xu hướng cho MT5. Chỉ báo MT5 quá mua / quá bán. Các chỉ báo kỹ thuật miễn phí.

Categories: ,

Mô tả về indicator

Chỉ báo Spearman là gì?

Chỉ báo Spearman là một công cụ kỹ thuật được phát triển trên cơ sở nguyên tắc tương quan Spearman. Chỉ báo này đánh giá sức mạnh và các vùng có thể đảo ngược xu hướng bằng cách xác định các mức độ tương quan trước đó của các mức cao / thấp của tài sản.

Chỉ báo này có một đường dao động giữa các vùng khác nhau (mức quá mua / quá bán) trên biểu đồ. Nó cũng đi kèm với các thanh giá và vùng tín hiệu để đánh dấu điểm đảo chiều giá tiềm năng và các điểm vào MUA / BÁN.

Chỉ báo tương quan của Spearman rất nhạy và hầu như không bao giờ bị trễ. Chỉ báo này được khuyến nghị sử dụng trong thị trường có xu hướng để có độ chính xác cao hơn và thiết lập giao dịch có lợi hơn.

Ngoài ra, chỉ báo này được khuyến nghị cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Nó cũng phù hợp với nhiều phong cách giao dịch khác nhau như giao dịch theo tỷ lệ, giao dịch trong ngày / trong ngày và giao dịch xoay vòng.

Tín hiệu tương quan mua / bán Spearman

spearman-rank-auto-correlation-indicator-4

Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy chỉ báo sẽ trông như thế nào trên nền tảng MT5 của bạn. Nó cũng minh họa cách xác định các thiết lập và mục nhập có xác suất cao.

Đường chấm chấm chỉ ra vùng quá mua và vùng quá bán.

Tín hiệu MUA vào. Đầu tiên, hãy đảm bảo thị trường đang đi lên (xu hướng tăng), và sau đó đợi đường chỉ báo tương tác với mức quá bán, sau đó di chuyển lên cao hơn và tô vùng XANH.

Trong các điều kiện trên, bạn có thể mở vị thế MUA / DÀI. Bạn có thể tham khảo ảnh chụp màn hình ở trên để rõ hơn.

Tín hiệu bán: trước tiên, hãy đảm bảo thị trường đang có xu hướng giảm (giảm), sau đó đợi đường chỉ báo tương tác với mức quá mua, sau đó đi xuống và chuyển vùng HỒNG.

Với các điều kiện trên, bạn có thể mở vị thế BÁN.

Kết luận

Chỉ báo Tương quan Tự động Xếp hạng Spearman cho MT5 là một chỉ báo sẽ giúp bạn giao dịch chính xác hơn khi giá đảo chiều. Hơn nữa, chỉ số được tải xuống miễn phí.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT4 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên mt4 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

Tặng sao cho product

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Spearman Rank Auto Correlation Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *