Home MT5 Trend Stoch RSI Indicator

Stoch RSI Indicator

Stoch RSI Indicator cho MT5 kết hợp hai chỉ báo. Các tín hiệu giao dịch MUA và BÁN quá bán và quá mua BULL và GẤU tốt nhất.

Categories: , , Tags: ,

Mô tả về indicator

Chỉ báo Stoch RSI cho MT5 là sự kết hợp của hai chỉ báo Metatrader cổ điển: RSI (Chỉ số Sức mạnh Tương đối) và chỉ báo Stochastic. Do đó, chỉ báo này cung cấp các tín hiệu giao dịch MUA và BÁN tốt hơn các chỉ báo ngoại hối RSI hoặc Stochastic độc lập.

Mức quá mua và quá bán của chỉ báo này cung cấp các tín hiệu vào và ra tốt nhất cho cả xu hướng giá BULLISH và BEARish.

Chỉ báo này phù hợp nhất cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch ngoại hối có kinh nghiệm. Các nhà giao dịch ngoại hối mới có thể sử dụng các tín hiệu giao dịch để tìm ra các tín hiệu giao dịch tốt nhất. Tuy nhiên, các nhà giao dịch ngoại hối tiên tiến có thể sử dụng chỉ báo này để kiểm tra kỹ và xác thực các tín hiệu giao dịch của các chỉ báo RSI và Stochastic độc lập.

Hơn nữa, các điều kiện mua quá mức và bán quá mức có thể được sử dụng cho các hệ thống giao dịch tự động. Ngoài ra, chỉ báo được tải xuống miễn phí và dễ cài đặt.

Chỉ báo RSI Stoch cho các tín hiệu giao dịch MT5

stoch-rsi-indicator-4

Biểu đồ H1 của EURUSD ở trên cho thấy chỉ báo Stoch RSI cho MT5 đang hoạt động. Chỉ báo hiển thị các đường chỉ báo Stochastic màu XANH LÁ và đường RSI màu ĐỎ. Hơn nữa, các mức của chỉ báo Stochastic và RSI được vẽ bằng một đường chấm XÁM.

Chỉ báo này cung cấp các tín hiệu giao dịch ngoại hối dựa trên mức mua quá mức và bán quá mức. Các nhà giao dịch ngoại hối có thể vào vị thế MUA khi đường XANH LÁ và ĐỎ vượt qua mức 20 quá bán và tăng cao hơn. Điều này cho thấy xu hướng giá BULLISH để các nhà giao dịch có thể giữ vị trí và theo dõi xu hướng. Cách tốt nhất của chiến lược giao dịch này là chốt lời ở tín hiệu ngược lại, tín hiệu quá mua. Ngược lại, các nhà giao dịch có thể đặt lệnh dừng lỗ bên dưới mức thấp trước đó.

Tương tự, khi các chỉ báo vượt qua các mức mua quá mức và đi xuống, nó cho thấy xu hướng thị trường GẤU. Do đó, các nhà giao dịch ngoại hối có thể đặt một giao dịch BÁN và giữ vị trí cho đến khi chỉ báo đạt đến mức quá bán. Giá có thể tạo ra nhiều mức cao và thấp trong suốt thời gian giao dịch. Nhưng để có kết quả tốt nhất, các nhà giao dịch có thể sử dụng chỉ báo để xác định và theo dõi xu hướng.

Mỗi cặp tiền tệ có đặc điểm riêng, vì vậy các nhà giao dịch ngoại hối nên thử nghiệm và kiểm tra các cài đặt chỉ báo khác nhau để tìm ra cặp tiền tốt nhất. Bởi vì đầu vào chỉ báo đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp tín hiệu giao dịch cho bất kỳ chiến lược giao dịch nào.

Kết luận

Chỉ báo không vẽ lại khi nến đóng, vì vậy, các tín hiệu của chỉ báo có thể được sử dụng cho các chương trình giao dịch tự động. Các nhà giao dịch nên nhớ rằng các chỉ báo Stochastic và RSI là nền tảng của nhiều chiến lược giao dịch ngoại hối. Ngoài ra, các nhà giao dịch ngoại hối có thể tải xuống chỉ báo miễn phí và cài đặt nó một cách dễ dàng.

Click vào đây xem hướng dẫn cài đặt Indicator trên MT5 hoặc MT5

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Indicator

Indicator được code bởi bên thứ 3 nên khi sử dụng tốt nhất là bạn nên out tất cả các tài khoản trade trên MT5 hoặc mt5. Chúng tôi chỉ chia sẻ từ bài viết gốc và không chịu trách nhiệm cho tài khoản giao dịch của bạn.

4.9/5 - (38 votes)

Bình luận

There are no reviews yet.

Be the first to review “Stoch RSI Indicator”

Your email address will not be published. Required fields are marked *