Reddit NFT là gì? cách nhận Reddit NFT miễn phí

0
96

Trong những năm qua, Reddit đã giới thiệu nhiều tính năng cho cộng đồng của mình cho thấy nền tảng này sẽ mở rộng hỗ trợ cho ngành công nghiệp NFT trong những năm tới. Gần đây, nó thậm chí còn giới thiệu bộ sưu tập NFT của riêng mình được tặng miễn phí. Trước khi chúng ta bắt đầu nói về bộ sưu tập NFT gần đây của Reddit, trước tiên chúng ta hãy xem Reddit là gì và nó hoạt động như thế nào.

Reddit là gì?

Reddit là một nền tảng cộng đồng phổ biến cho phép người dùng thảo luận, bình chọn và chia sẻ nội dung. Bất kỳ người dùng nào tham gia Reddit đều có thể cung cấp các bài đăng với một phiếu tán thành hoặc ủng hộ, điều này xác định mức độ phổ biến của một bài đăng khi nói đến thứ hạng tìm kiếm.

Reddit tồn tại như một diễn đàn và website với hơn 430 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Những người dùng này có thể tìm kiếm trên Reddit các nội dung giải trí, tin tức, cập nhật, tiếp thị và meme bao gồm tất cả các chủ đề. Trang web được đặt trực tuyến vào năm 2005 và có thể là trang web thảo luận phổ biến nhất còn tồn tại.

Reddit hoạt động như thế nào?

Khi người dùng tham gia Reddit lần đầu tiên, họ tạo một hồ sơ và tên người dùng đại diện cho họ khi họ thực hiện các bài đăng hoặc nhận xét trên diễn đàn. Người dùng reddit thường được gọi là redditors. Cùng với việc là một diễn đàn nơi người dùng có thể tạo cộng đồng và chủ đề về bất cứ điều gì thực tế, Reddit là một trang tổng hợp tin tức, có nghĩa là bất kỳ tin tức quan trọng nào cũng được đăng trên Reddit để các thành viên thảo luận. Các loại nội dung khác nhau có thể được đặt trên Reddit bao gồm các bài đăng văn bản, hình ảnh, đoạn âm thanh, video và các liên kết bên ngoài.

Nếu một redditor muốn một cộng đồng nơi họ có thể tổ chức các cuộc thảo luận cụ thể hơn, họ có thể tạo một subreddit. Sau khi một subreddit chuyên dụng được tạo, những redditors quan tâm đến chủ đề thảo luận có thể tham gia subreddit. Hàng nghìn subreddits bao gồm các chủ đề như chương trình truyền hình, phim, chính trị, giao dịch chứng khoán, trò chơi và tiền điện tử.

Tính đến thời điểm viết bài này, người ta tin rằng có hơn 140.000 subreddits đang hoạt động hàng ngày. Khi nội dung được chia sẻ trên một subreddit, bài đăng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các redditors. Hệ thống bỏ phiếu được đề cập trước đây cung cấp cho người xem lại cơ hội xác định nội dung nào được lan truyền mạnh mẽ. Bất kỳ bài đăng tiêu cực hoặc không thú vị nào sẽ bị bỏ qua hoặc phản đối, có nghĩa là nó sẽ không được lan truyền.

Các subreddits tập trung xung quanh thị trường chứng khoán và ngành công nghiệp tiền điện tử là một số subreddits phổ biến nhất trên trang web. Trên thực tế, subreddit r / CryptoCurrency có khoảng 5,3 triệu thành viên. Gần đây, r / CryptoCurrency đã ra mắt mã thông báo tiền điện tử được gọi là MOON. Một mã thông báo tiền điện tử khác được gọi là BRICK gần đây đã được thành lập bởi r / FortNiteBR subreddit, được thiết kế đặc biệt cho trò chơi Fortnite: Battle Royale của Epic Games.

Reddit Karma

Để trở thành người đăng hàng đầu trên Reddit, trước tiên bạn phải tạo dựng được danh tiếng, điều này thường dẫn đến việc các thành viên khác đánh giá cao ý kiến ​​của bạn hơn họ có thể có trước đây. Vì có hơn 430 triệu người dùng trên Reddit, nên một số người dùng có thể đăng những bình luận gây tổn thương và các cuộc tấn công troll. Reddit đã tạo ra hệ thống karma để đảm bảo rằng các cuộc tấn công troll và bình luận gây tổn thương sẽ không còn hiển thị trong thời gian dài.

Reddit karma về cơ bản là số điểm mà mỗi redditor nhận được cho các hoạt động của họ trên nền tảng Reddit. Khi một redditor nhận xét hoặc đăng bài trong subreddit, họ có thể kiếm được comment hoặc đăng nghiệp. Nền tảng Reddit tính toán mức độ nghiệp mà một redditor nhận được dựa trên số lượng phản đối và tán thành mà họ đã nhận được cho các nhận xét hoặc bài đăng của họ.

Nếu bạn muốn kiếm được karma, bạn cần phải bình luận về các bài đăng hoặc chia sẻ nội dung một cách tương đối thường xuyên. Một cách dễ dàng để khiến người dùng khác tương tác với nhận xét của bạn là đặt câu hỏi. Nếu các bài đăng hoặc bình luận của bạn nhận được lượt ủng hộ, số lượng nghiệp chướng của bạn cũng sẽ tăng lên.

Khi Reddit karma của bạn đạt đến mức đủ cao, bạn có thể kiếm được lợi ích. Ví dụ: một số cộng đồng nhất định yêu cầu những người chơi lại phải có một số karma cụ thể trước khi họ có thể tham gia cộng đồng hoặc đăng bài. Có karma đủ cao cũng cho phép bạn được hưởng các đặc quyền của cộng đồng. Ví dụ: có 50 karma cho phép các redditors tạo một subreddit. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không có bất kỳ giá trị tiền tệ nào đối với Reddit karma.

Reddit Coins
Reddit Coins, trước đây được gọi là Creddits, là một loại tiền ảo mà những người chơi redditors có thể sử dụng để mua một số giải thưởng nhất định. Những đồng tiền này có thể kiếm được hoặc mua theo gói. Nếu bạn muốn mua xu, bạn có thể mua 500 với giá 1,99 đô la. Có thể mua 82.000 xu với giá 199,99 đô la.

Giải thưởng Reddit

redditors có khả năng cung cấp giải thưởng cho những người dùng khác, dựa trên nhận xét hoặc bài đăng ở đầu chủ đề thảo luận. Hiện tại, có tổng cộng bốn giải thưởng Reddit riêng biệt có thể được trao:

 • Giải thưởng cộng đồng
 • Giải thưởng phản ứng
 • Huy chương
 • Giải thưởng cao cấp

Phần thưởng cộng đồng do người kiểm duyệt tùy chỉnh và được sử dụng để tài trợ cho việc tạo ra nhiều phần thưởng độc quyền hơn để sử dụng trong các cộng đồng cụ thể. Mặt khác, giải thưởng phản ứng cho biết ai đó đã phản ứng như thế nào đối với một nhận xét hoặc bài đăng. Ví dụ: giải thưởng “Rocket Like” có thể được trao khi không đủ sự ủng hộ. Giải thưởng phản ứng cung cấp cho người xem lại một cách khác để thể hiện bản thân khi phản ứng với nội dung.

Huy chương thường xuyên được trao cho các bình luận hoặc bài đăng được coi là có tính động viên hoặc truyền cảm hứng cao. Các loại huy chương có thể được trao tặng bao gồm:

 • Silver
 • Gold
 • Platinum
 • Argentium
 • Ternion All-Powerful

Điểm cộng đồng Reddit

Trở lại năm 2013, Reddit bắt đầu khám phá tiền điện tử bằng cách chính thức chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán thay thế cho tất cả các giao dịch mua hàng trong ứng dụng trên nền tảng Reddit. Tuy nhiên, Reddit đã ngừng chấp nhận Bitcoin để mua hàng trong ứng dụng vào năm 2018 do phí giao dịch cao trên Coinbase.

Hai năm sau, Reddit ra mắt chương trình Reddit Community Points. Điểm cộng đồng Reddit là phần thưởng tiền điện tử tồn tại thông qua chuỗi khối Ethereum. Mục đích của những điểm này là cung cấp cho những người chơi lại có cơ hội sở hữu một phần cộng đồng mà họ sử dụng. Điểm được trao dựa trên đóng góp mà người dùng đã thực hiện cho một subreddit cụ thể. Chương trình này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta.

Hãy nghĩ về Điểm cộng đồng Reddit như một loại mã thông báo có thể thay thế có chức năng giống như Reddit karma. Các thành viên trong cộng đồng có thể quyết định phân phối điểm trong toàn cộng đồng rộng lớn hơn và có thể sử dụng tổng điểm nghiệp chướng làm chỉ số cho biết ai sẽ nhận được điểm. Reddit cũng có kế hoạch cho phép các giao dịch kỹ thuật số biến tiền xu thành giải thưởng với chương trình Điểm cộng đồng.

Reddit Vault

Để Điểm cộng đồng Reddit được gửi đến một redditor khác hoặc được lưu trữ, bạn phải sử dụng ví tiền điện tử có tên là Reddit Vault. Cùng với việc lưu trữ Điểm cộng đồng, Reddit Vault là nơi lưu trữ mã thông báo MOON và BRICKS.

Hình đại diện Reddit

Reddit cung cấp cho người dùng một loạt các hình đại diện sưu tầm khác nhau mà họ có thể ghép nối với tài khoản và nhân vật trực tuyến của mình. Những hình đại diện này được thực hiện bởi các nghệ sĩ độc lập và có thể có trên thực tế bất kỳ loại hình ảnh nào. Hình đại diện sưu tầm chỉ có sẵn trong thời gian giới hạn và được hỗ trợ bằng công nghệ blockchain.

Trên thực tế, những hình đại diện này được lưu trữ trên Polygon, một blockchain dựa trên Ethereum đi kèm với phí giao dịch thấp. Hình đại diện có thể được sử dụng như một loại ảnh hồ sơ và được hiển thị thông qua hiệu ứng phát sáng khi hiển thị trong phần bình luận. Các nghệ sĩ tạo ra những hình đại diện sưu tầm này thường tính phí từ $ 10 đến $ 100 cho mỗi hình đại diện.

Reddit NFT là gì?

Reddit NFT là một loại hình đại diện có thể được mua trên thị trường hình đại diện Reddit. Thị trường này cung cấp cho các redditors cơ hội mua các hình ảnh dựa trên blockchain với một số tiền nhất định.

Nếu bạn quyết định mua hình đại diện dựa trên NFT, bạn có thể mua bằng ví tiền điện tử, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc Reddit’s Vault. Reddit đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ độc lập để tạo ra hơn 90 thiết kế, được phát hành cùng với sự ra mắt của thị trường. Tuy nhiên, tổng số NFT được bán lên đến hàng chục nghìn.

Trong trường hợp bạn mua NFT phiên bản giới hạn trên Reddit, bạn được cấp quyền cấp phép đối với mã thông báo, có nghĩa là bạn có khả năng sử dụng hình đại diện bật và tắt Reddit. Ngoài ra, việc mua một trong những hình đại diện này cho phép bạn thay đổi giao diện của nó bằng các hàng hóa khác nhau có được trong trình tạo hình đại diện. Như đã đề cập trước đó, những hình đại diện này có hiệu ứng phát sáng khi bạn bình luận dưới một bài đăng trên Reddit.

Các loại Reddit NFT

Có một số loại Reddit NFT khác nhau có sẵn tại thời điểm này, bao gồm NFT do những người sáng tạo độc lập tạo ra, NFT miễn phí mới nhất – và CryptoSnoos.

CryptoSnoos

CryptoSnoos

Reddit đã ra mắt CryptoSnoos vào năm 202 như là bộ sưu tập NFT chính và độc quyền của nó. Mỗi NFT trong bộ sưu tập này đều có hình ảnh linh vật ngoài hành tinh của Reddit, được gọi là Snoo. Vì mỗi NFT là duy nhất, những hình ảnh này có sẵn trong một loạt các phong cách khác nhau. Một NFT có thể được hiển thị dưới dạng hình ảnh pixel, trong khi một NFT khác có thể bao gồm một quả cầu disco.

Mỗi CryptoSnoos NFT có một mức giá khác nhau, điều này quyết định sự khan hiếm của nó. Các nhãn mà CryptoSnoos có thể được dán bao gồm Huyền thoại, Sử thi và Hiếm. NFT CryptoSnoos huyền thoại là độc nhất vô nhị, đó là lý do tại sao chúng được định giá cao hơn phần còn lại. Phiên bản sử thi được coi là phiên bản cực kỳ hạn chế. Mặt khác, Rare NFT được biết đến là phiên bản phiên bản giới hạn.

Bạn có thể mua CryptoSnoos NFT trên OpenSea, miễn là bạn có ví MetaMask và đảm bảo kết nối tài khoản Reddit của mình với trang CryptoSnoos OpenSea. Tại thời điểm này, có tổng cộng bốn CryptoSnoos đã được bán. Bạn có thể sử dụng các NFT này làm hình đại diện của mình trên Reddit. Tất cả các hình đại diện CryptoSnoos đều có hoạt ảnh phát sáng, tương tự như hoạt ảnh được sử dụng cho hình đại diện sưu tầm.

Các loại NFT Reddit Miễn phí

Có bốn kiểu của Reddit NFTs miễn phí mà người dùng có thể yêu cầu:

 • The Singularity – 13,950 đúc tính đến ngày 20 tháng 8 năm 2022
 • Aww Friends – 5,488 bản đúc tính đến ngày 20 tháng 8 năm 2022
 • Drip Squad – 3.138 bản đúc tính đến ngày 20 tháng 8 năm 2022
 • Meme Team – 5,460 đúc tính đến ngày 20 tháng 8 năm 2022

The Singularity

The Singularity

Singularity là một phong cách mà các thành viên có thể lựa chọn khi yêu cầu các NFT Reddit miễn phí của họ. Nó nổi tiếng vì có các yếu tố robot và tương lai. Giá sàn khi mua một trong các NFT Reddit này là 0,02 ETH. Tuy nhiên, chúng có thể có giá tới 100 ETH.

Aww Friends

Aww Friends

Aww Friends là một bộ sưu tập Reddit NFT của các nghệ sĩ độc lập nhằm trưng bày các loài động vật dễ thương và thân thiện. Giá sàn cho một trong những NFT Reddit này là khoảng 0,01 ETH. Tuy nhiên, bạn có thể trả tới 100 ETH cho một NFT Aww Friends.

Drip Squad

Drip Squad

Drip Squad là một tập hợp các NFT đầy phong cách dựa trên phong cách đường phố, khiến chúng trở thành một trong những avatar NFT chiết trung nhất mà một redditor có thể yêu cầu. Giá sàn cho một Drip Squad NFT là khoảng 0,03 ETH và giá niêm yết cao nhất là 255 ETH.

Meme Team

Meme Team

Các NFT Reddit của Meme Team được thiết kế dựa trên ý tưởng về việc NFT sẽ như thế nào nếu Internet có thể phát triển. Những NFT này được thiết kế để đồng thời đẹp và gớm ghiếc. Giá sàn cho NFT của Meme Team là 0,02 ETH. Điều thú vị là phong cách này đang được bán với giá cao nhất trong số bốn phong cách, với giá niêm yết cao nhất là 69.420 ETH.

Cách nhận NFT Reddit miễn phí của bạn

Cách nhận NFT Reddit miễn phí của bạn

Yêu cầu Reddit NFT miễn phí tương đối đơn giản, nhưng chỉ có thể được thực hiện nếu bạn đã là một redditor hàng đầu và đã kiếm được nhiều điểm Karma. Người ta ước tính rằng số điểm Karma mà người dùng phải có để nhận được Reddit NFT miễn phí là 2.500 hoặc cao hơn.

Nếu bạn đủ điều kiện nhận Reddit NFT miễn phí, bạn có thể yêu cầu một NFT bằng cách truy cập trang chủ của Reddit trên máy tính để bàn của bạn, trang này sẽ hiển thị cho bạn nguồn cấp dữ liệu chung về các bài báo và chủ đề mà bạn có thể nhấp vào. Tab để đến trang chủ nằm ở góc trên cùng bên trái của trang.

Cuộn xuống một chút cho đến khi bạn thấy biểu ngữ có hình ảnh đại diện Reddit có nội dung Bạn đã kiếm được hình đại diện Sưu tầm. Biểu ngữ này sẽ bật lên giữa hai bài đăng hoặc chủ đề Reddit.

Mua Reddit NFT ở đâu

 

Reddit sử dụng chuỗi khối dựa trên Ethereum được gọi là Polygon để đúc các hình đại diện sưu tầm của họ trên chuỗi. Nhiều hình đại diện trong số này được thiết kế bởi các nghệ sĩ độc lập mà Reddit đã hợp tác. Những nghệ sĩ này bao gồm những người vẽ lại từ các cộng đồng khác như r / AdobeIllustrator và r / Comics.

Nếu bạn muốn có hình đại diện Reddit NFT mà không phải là thành viên Reddit hàng đầu, bạn nên tham gia subreddit r / CollectibleAvatars, một cộng đồng chỉ dành cho những người được mời. Sau khi tham gia cộng đồng này, bạn có thể đọc AMA của các nghệ sĩ NFT hàng đầu, cũng như các bài đăng về hình đại diện sưu tầm có sẵn để mua.

Trừ khi bạn quyết định mua CryptoSnoos NFT trên OpenSea, không có hệ thống đấu giá cho các hình đại diện sưu tầm được. Mỗi NFT đều có giá cố định trên thị trường Reddit NFT chính thức, cho phép bạn mua một trong những NFT này bằng tiền tệ fiat. Để tham gia thị trường NFT, chỉ cần nhấp vào hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào nút Hình đại diện kiểu từ trình đơn thả xuống, tiếp theo là Cửa hàng.

Mua Reddit NFT ở đâu

Giá cố định cho những hình đại diện này dao động từ:

 • $ 9,99
 • $ 24,99
 • $ 49,99
 • $ 74,99
 • $ 99,99

Ngay cả khi bạn không phải là thành viên của cộng đồng r / CollectibleAvatars, bạn vẫn có thể mua một trong những hình đại diện sưu tầm này thông qua trang trình tạo hình đại diện.

Nếu bạn muốn mua hình đại diện trên OpenSea, tài khoản Reddit của bạn phải được kết nối với thị trường OpenSea. Từ đây, bạn có thể tìm kiếm các hình đại diện sưu tầm được và chọn tùy chọn Mua ngay hoặc Ưu đãi.

Nếu bạn muốn mua hình đại diện trên OpenSea

Bài viết giới thiệu về các loại Reddit NFT hy vọng với bài viết này bạn có thể tự kiếm những NFT phù hợp với bản thân trên cộng đồng Reddit.

Tặng sao cho post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây